Arsenal chuẩn bị có thêm trung vệ

Arsenal được cho là đang theo đuổi trung vệ Mustafi của Valencia và đang rất quyết tâm đưa tuyển thủ Đức về với sân Emirates.

Sở dĩ Arsenal quyết tâm có trung vệ này bởi trung vệ Mertersacker đã dính chấn thương nặng và buộc phải nghỉ thi đấu dài hạn.

Mustafi có điều khoản phá hợp đồng 42,1 triệu bảng nhưng Valencia sẵn sàng bán trung vệ 24 tuổi này với giá rẻ hơn: 25,3 triệu bảng cộng thêm 8,4 triệu bảng tùy thành tích. Có nghĩa, Arsenal sẽ mất tối đa 33,7 triệu bảng trong thương vụ này.

Hôm qua, Mustafi đã trở lại hội quân với Valencia sau kỳ nghỉ hậu Euro 2016. Người đại diện của anh sẽ bay đến Tây Ban Nha để đàm phán tiếp phí chuyển nhượng với “Bầy dơi”.

Mustafi không lạ gì nước Anh. Trung vệ 24 tuổi này trưởng thành từ lò đào tạo của Everton nhưng không được David Moyes sử dụng. Năm 2012, anh chuyển sang Sampdoria và đến Valencia vào năm 2014.

Cho dù không có suất đá chính ở ĐTQG Đức nhưng Mustafi được triệu tập rất thường xuyên. Anh góp mặt trong đội hình Đức lên ngôi vô địch World Cup 2014 cũng như lọt vào bán kết Euro 2016 vừa qua.

 

Close [X]