Arsenal lạnh nhạt, David Luiz muốn trở lại Benfica

Theo keo nha cai dem nay: Arsenal dường như không muốn tiếp tục với David Luiz. Hợp đồng này chấm dứt cũng đồng nghĩa với việc cầu thủ người Brazil sẽ phải  chia tay Arsenal theo dạng tự do.
200527 220327 891
David Luiz có thể sắp chia tay với Arsenal
Gia nhập Arsenal vào hè 2019 với giá trị chuyển nhượng là 8 triệu bảng. Đây cũng là bản hợp đồng được cho là thay thế sự ra đi của đội trưởng Laurent Koscielny. Bản hợp đồng giữa David Luiz vs Arsenal có thời hạn là 2 năm.
Mới đây, tờ kq bongdalu tiết lộ: David Luiz chỉ được Arsenal trao 1 năm cơ hội và sẽ tiếp tục gia hạn hợp đồng nếu đạt được thỏa thuận của 2 bên. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại vẫn chưa thấy cuộc đàm phán mới nào của 2 bên. Điều này dường như là Arsenal không còn mặn mà với David Luiz và sẽ để trung vệ này ra đi.
Cũng theo trực tiếp k+ hôm nay, Trung vệ người Brazil chưa muốn ra đi, anh vẫn còn muốn thi đấu tại Arsenal. HLV Mikel Arteta thường trao cơ hội ra sân nhiều hơn cho Luiz. Thuyền trưởng Arsenal cũng đưa ra nhiều lời khen có cánh cho cầu thủ này.
Tuy nhiên cũng có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc Arsenal muốn chia tay với David Luiz. Số lượng các trung vệ ở Arsenal khá nhiều, Vì thế việc sa thải 1 số cầu thủ lớn tuổi cũng là điều quá bình thường, trong số đó thì David Luiz cũng đã 33 tuổi. Arsenal cũng đang có dự định kêu gọi sự trở lại của William Saliba khi cầu thủ này đang thi đấu theo dạng cho mượn.
Bên cạnh đó, Ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 khiến tài chính của Arsenal gặp khá nhiều vấn đề. Việc các cầu thủ chính thức chấp nhận giảm lương và tình trạng này chưa biết khi nào sẽ kết thúc khi mà tình hình dịch bệnh vẫn còn khá căng thẳng. Vì đó muốn tiếp tục duy trì thì chỉ còn cách là phải tối ưu đội hình để giảm lương.
Mới đây trung vệ người Brazil cũng từng tuyên bố muốn khoác áo Benfica. Động thái này dường như Luiz đang muốn tìm một bến đỗ mới sau khi cảm giác sắp phải rời Arsenal.
“Benfica có thể là bến đỗ cuối cùng trong sự nghiệp của tôi. Tôi yêu Benfica.”, David Luiz trả lời phỏng vấn trên Keo365.com.
Close [X]