Bayern Munich lên tiếng xác nhận tương lai Lewandowski

Ngày hôm nay, CLB Bayern Munich đã đăng đàn khẳng định Robert Lewandowski vẫn sẽ ở lại với sân Arena trong mùa giải tới.

Đã có nhiều tin đồn cho rằng Real Madrid đang rất quan tâm đến tiền đạo người Ba Lan và cả 2 đã đạt được thỏa thuận với nhau. Tuy nhiên, BLĐ Bayern đã phủ nhận tất cả.

Trong bài phỏng vấn trên Kicker, Giám đốc điều hành của Hùm xám, ông Karl-Heinz Rummenigge khẳng định chắc nịch rằng Lewandowski sẽ vẫn khoác áo Bayern mùa tới. Thậm chí, ông còn tuyên bố đanh thép rằng sẽ không để ngôi sao của mình ra đi với bất cứ mức giá nào.

“Có một điều mà tôi chắc chắn là Robert Lewandowski sẽ tiếp tục khoác áo Bayern Munich ở mùa giải tới. Quyết định đã được đưa ra. Chúng tôi sẽ không bán Lewandowski dù lời đề nghị như thế nào”, Giám đốc điều hành Rummenigge khẳng định trên Kicker.

Từ khi đến với Bayern Munich, Lewandowski luôn luôn khẳng định vị thế số 1 của mình với những bàn thắng đều đặn qua từng vòng đấu và trở thành nhân tố quan trọng giúp Beyern giành cú đúp ở mùa giải vừa qua.

 

Close [X]