Chính thức: Mourinho tiếp quản Man Utd

Sau nhiều tin đồn liên quan tới việc Mourinho sẽ lên nắm quyền tị Old Trafford, hôm nay đã có thông tin chính thức về sự việc này.

Theo đó, Mourinho sẽ dẫn dắt MU vào mùa giải năm sau và ông được cung cấp khoản tiền chuyển nhượng khổng lồ để có thể chiêu mộ các quân bài ưng ý.

Mourinho năm nay 53 tuổi, đã có sự nghiệp hơn 10 năm cực kỳ thành công, giành chức vô địch ở 4 quốc gia khác nhau cũng như giành được 2 Champions League – với Porto vào năm 2004 và Inter Milan vào năm 2010.

Thông báo bổ nhiệm, phó chủ tịch Man Utd Ed Wooward nói: “Jose đơn giản là HLV xuất sắc nhất bóng đá hiện nay. Ông ấy đã giành rất nhiều danh hiệu và truyền cảm hứng cho các cầu thủ trên khắp châu Âu. Tất nhiên, ông ấy hiểu quá rõ Premier League với 3 chức vô địch ở đây”.

“Tôi muốn nhân cơ hội này chào đón ông ấy đến Man Utd. Hồ sơ thành công cho thấy ông ấy là người lý tưởng đưa CLB tiến về phía trước”.

Trong khi đó, HLV người Bồ Đào Nha nói: “Trở thành HLV của Man Utd là 1 vinh dự đặc biệt trong bóng đá. Đây là CLB nổi tiếng và được ngưỡng mộ trên toàn thế giới. Họ có sự thần bí xen lẫn lãng mạn mà không có bất cứ CLB nào khác có được”.

“Tôi đã luôn luôn cảm thấy 1 mối liên hệ với Old Trafford, nơi tôi có những sự kiện quan trọng trong sự nghiệp. Tôi cũng luôn luôn có mối quan hệ tốt đẹp với người hâm mộ Man Utd. Tôi mong muốn trở thành HLV của họ và được họ ủng hộ hết mình trong những năm tới”.

 

Close [X]