Cris Ronaldo lần đầu kể về cậu quý tử

Ai cũng biết về cậu con trai Ronaldo Jr của Cr7. Nhưng rất ít người biết về tính cách của cậu nhóc này cũng như những câu chuyện xung quanh 2 bố con.

Hôm nay, siêu sao người Bồ đã có những bật mí về một vài cuộc nói chuyện khá thú vị giữa anh và cục cưng của mình. Những câu chuyện đều xoay quanh chủ đề bóng đá.

04 26085129 6b2b25 2889511a

“Con trai tôi đã thay đổi tôi ở rất nhiều khía cạnh. Tôi luôn nói rằng là giấc mơ khi tôi có con trai và nó đã thay đổi tôi rất nhiều.

Thi thoảng con tôi về nhà và nói: ‘bố ơi bố không nhanh bằng Gareth Bale. Tôi đáp lại, con đang nói gì đấy. Không ai nhanh bằng bố của con đâu’”, Cris Ronaldo cho hay.

Cũng trong cuộc trả lời phỏng vấn trên La Sexta, Cris Ronaldo cho hay anh sẽ không ngăn cấm nếu sau này cậu con trai Cristiano Jr ủng hộ kình địch Barcelona thay vì Real Madrid. Tuy nhiên ngôi sao người Bồ khẳng định sẽ không bao giờ tự đưa con trai mình đến Nou Camp xem bóng đá.

Khi được hỏi về việc MU bổ nhiệm Jose Mourinho làm HLV, Ronaldo cho biết anh khá thất vọng về MU kể từ khi Sir Alex nghỉ hưu và tin rằng Mourinho sẽ giúp MU tìm lại ánh hào quang.

 

Close [X]