La Liga trở lại thi đấu chính thức vào 12/6

Theo keo nha cai Kênh truyền hình COPE của Tây Ban Nha vừa đưa ra thông báo chính thức về giải đấu La Liga và tuyên bố rằng giải VĐQG Tây Ban Nha sẽ quay trở lại vào 12/6.

Sevilla vs Betis sẽ là trận mở màn nếu La Liga quay trở lại

Lịch thi đấu chính thức trở lại của La Liga

Và khai mạc sự trở lại của La Liga là trận đối đầu của Sevilla và Betis. Trận đấu sẽ diễn ra vào 12/6 ở Ramon Sanchez Pizjuan.
Trước đó, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 mà La Liga phải tạm dừng giải đấu từ ngày 16/3 – Đang là vòng đấu thứ 28. Và lịch đấu cụ thể tiếp nối vòng 28 sẽ chính thức ra mắt sau cuộc họp của 20 CLB vào 28/5 này.
IFrame
Trước đó, ông Javier Tebas – Người đứng đầu La Liga cũng đã có thông báo rằng các giải đấu của Tây Ban Nha có thể trở lại vào giữa tháng 6. Và bây giờ thì Đài truyền Hình COPE tiếp tục khẳng định vấn đề này. Tuy nhiên, mọi thứ chưa có gì là chắc chắn nếu chính phủ TBN cùng LĐBĐ TBN không đồng ý cũng như tình hình dịch bệnh lại tiếp tục leo thang.
Tình hình dịch bệnh căng thẳng, cũng như thời gian tạm hoãn các giải đấu khá dài. Tạo điều kiện thuận lợi cho các CLB có thời nghỉ ngơi, dưỡng sức cũng như tập luyện chuẩn bị cho ngày thi đấu chính thức quay trở lại. Hiện tại Barcelona là CLB đứng đầu La Liga với 58 điểm sau 27 vòng đấu, trong khi đó Real Madrid đứng thứ 2 với khoảng cách khá mong manh là 2 điểm.
Và cũng theo Rakitic thì được vô địch nên trao  cho rằng nếu La Liga chẳng thể thi đấu trở lại do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Còn nếu giải đấu đưcọ cho phép trở lại thì Barcelona sẽ đụng độ đối thủ Mallorca ngay trên sân khách, Còn phía đại kình địch Real sẽ đối đầu với Eibar ngay trên sân nhà.
Close [X]