Marcus Rashford đang luyện độc chiêu giống Ronaldo

Tiền đạo trẻ Marcus Rashford của Manchester United thừa nhận anh đang nỗ lực học theo siêu sao Cristiano Ronaldo về phong cách đá phạt.

Rashford luyện

Mùa giải này, chân sút trẻ người Anh thường được HLV Jose Mourinho giao phó những quả đá phạt trực tiếp bên cạnh hai đàn anh Henrikh Mkhitaryan và Juan Mata. Dù không sở hữu khả năng chuyền bóng vượt trội song Rashford vẫn nhiều lần giúp đồng đội tạo ra cơ hội nguy hiểm.

Rashford chỉ mới ghi 1 bàn từ tình huống đá phạt (vào lưới Celta Vigo tại Europa League mùa trước). Trả lời với báo giới, chân sút người Anh vẫn rất tự tin vào tài đá phạt của mình. Rashford chia sẻ: “Kĩ thuật sút của tôi và Ronaldo hoàn toàn khác. Tôi có thể làm được tương tự như Ronaldo nhưng hiện tại vẫn chưa thể đạt độ hiệu quả cần thiết.”

Mới đây, Rashford cũng lập cột mốc 2 kiến tạo/trận trong màu áo M.U khi Quỷ đỏ đánh bại Crystal Palace tại Ngoại hạng Anh. Ngoài ra, chân sút người Anh còn in dấu giày trong 9 bàn trong 10 lần ra sân gần nhất cho M.U (5 bàn, 4 kiến tạo).

Hiện tại, Rashford đang tập trung cùng tuyển Anh để tham dự vòng loại World Cup 2018. Hai lượt trận kế tiếp, Tam sư sẽ đối đầu Slovenia và Lithuania.

Close [X]