Martial nói gì về tin đồn được Real liên hệ?

Kể từ năm ngoái, Martial không còn là sự lựa chọn số 1 tại Manchester United sau sự xuất hiện của Mourinho. Tuy nhiên, tiền đạo người Pháp đã có những tiến bộ ở mùa giải này. Cuối tuần trước, Martial góp mặt trong đội hình chính khi M.U đánh bại Brighton trên sân nhà.

Martial LÊN TIẾNG về tin đồn với Real Madrid - Bóng Đá

Chia sẻ về mối quan hệ với Mourinho, Martial cho hay: “Mourinho có phần nghiêm khắc với tôi. Tôi không nghĩ cả hai chúng tôi thấu hiểu lẫn nhau. Tuy nhiên hiện tại mọi thứ đã khác. Chúng tôi nói chuyện khá nhiều và mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp.

Tôi có một vài vấn đề nhỏ, nó luôn xuất hiện trong đầu. Tôi không thực sự tập trung và trận đấu và hiện tại mỗi khi vào sân, tôi luôn mong muốn để lại dấu ấn lớn tại M.U. Tôi sẽ không thảo luận về tin đồn với Real Madrid.”

Hôm qua, tờ Mirror tiết lộ Martial đang được Real Madrid nhắm đến. Kền kền trắng sẵn sàng bỏ ra 80 triệu bảng để sở hữu ngôi sao người Pháp. Martial chia sẻ: “Một vài người đã quên đi tuổi của tôi. Với tài năng hiện tại, họ luôn muốn tôi phải bùng nổ thật nhanh chóng. Tuy nhiên ai rồi cũng có tương lai của mình. Tôi muốn giành được càng nhiều danh hiệu càng tốt.”

Close [X]