Mesut Ozil đã sẵn sàng trở thành Van Persie 2.0

Những thông tin mới nhất xuất hiện trên báo Anh vào hôm nay đem đến một điều không hề tốt lành đối với các fan của “Pháo thủ thành London”.

Mesut Ozil muốn đến Man Utd theo dạng chuyển nhượng tự do - Bóng Đá

Mesut Oezil sẽ từ chối gia hạn hợp đồng với Arsenal để có thể gia nhập Man United dễ dàng hơn vào mùa hè 2018. Mesut Ozil năm nay 28 tuổi, là một trong những tiền vệ tấn công hàng đầu thế giới. Nhãn quan chiến thuật của tuyển thủ Đức là quá tuyệt vời.

Ozil chỉ còn 1 năm trong hợp đồng với Arsenal. Tuy nhiên, việc gia hạn giữa các bên có lẽ sẽ không được ký kết, bởi Pháo thủ không chấp nhận mức lương 250.000 bảng/tuần mà Ozil yêu cầu. Hơn nữa, mùa này, Arsenal cho thấy họ vẫn có thể chơi tốt mà không có cựu ngôi sao Real Madrid.

Về phần Ozil, tiền vệ này rất muốn tái hợp với HLV Jose Mourinho, người đã giúp anh tại ảnh hưởng lớn khi còn ở Bernabeu. Trong khi đó, Man Utd không có lí do gì để từ chối Ozil với giá miễn phí, dù Ozil có đòi hỏi mức lương thật cao đi nữa, bởi họ thiếu đi một số 10 ở đẳng cấp thế giới.

Chưa biết Man Utd sẽ chiêu mộ ai trong mùa Hè, nhưng rõ ràng, chỉ cần có một trong hai Ozil hoặc Sanchez, Quỷ đỏ sẽ mạnh lên bội phần.

Close [X]