Nhận định Swansea vs Sheffield Utd, 00h30 ngày 20/01: Hạng nhất Anh

Nhận định Swansea vs Sheffield Utd, 00h30 ngày 20/01: Hạng nhất Anh.

Nhận định Swansea vs Sheffield Utd

(Soi kèo bóng đá) – Xét về tên thương hiệu, có lẽ Swansea được các giáo viên yêu thích hơn so với Sheffield Utd bởi vì gần đây, Swansea đã có nhiều mùa giải ở Premier League trong khi Sheffield Utd thường chơi ở giải hạng nhất. Các cuộc đối đầu gần đây cũng chứng kiến sự gia tăng nhẹ của Swansea.

Trước vòng 28, Swansea đứng sau 11 điểm so với đối thủ. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải biết rằng trong trận lượt đi, Swansea đã đánh bại Sheffield Utd trên sân của đối thủ của họ và đó là chiến thắng thứ hai liên tiếp của Swansea trước Sheffield Utd. Tuy nhiên, về phía châu Á, Swansea bị các đại lý đánh giá thấp.

Bất chấp lợi thế sân nhà của họ, Swansea được chấp nhận, đó là một bước lùi so với quá khứ. Hãy nhớ lại lần cuối cùng bạn chào đón Sheffield Utd trên sân nhà, những chú thiên nga có 1 trận hòa. Tuy nhiên, các đại lý có lý do để nghi ngờ khả năng của Swansea để giành kết quả tốt trong trận đấu này.

Câu lạc bộ xứ Wales chơi kém trên sân nhà và thua 3/5 vòng đấu gần nhất (chỉ có một chiến thắng trước đội yếu hơn so với thứ Tư Sheffield). Trong khi đó, Sheffield Utd duy trì phong độ ổn định và họ chấp nhận bỏ FA Cup để được thăng hạng.

Xin lưu ý rằng Sheffiled Utd đã trải qua chuỗi 4 chiến thắng liên tiếp ở cả khía cạnh chuyên môn và tỷ lệ. Thành tích sân khách của Sheffield Utd cũng được cải thiện rất nhiều với ba chiến thắng gần nhất. Nhìn chung, người viết đã tin vào Sheffield Utd trong trận đấu này chứ không phải là một Swansea không ổn định tại Liberty.

Soi kèo Swansea vs Sheffield Utd

Thông tin trận đấu

* Trong hai lần vừa qua khi có 41 cuộc đụng độ chính thức xảy ra, Swansea đã thắng 12 trận và Sheffield Utd đã thắng 19 trận.
* Swansea đã giành chiến thắng trong 2 lần đụng độ gần nhất với Sheffield Utd và cả hai lần gặp đối thủ này trên sân của Liberty.

Đội hình dự kiến

Dự đoán:

Link xem trận đấu: 

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *