Paul Pogba úp mở tương lai khi tuyên bố mơ ước muốn thi đấu cho Real

Mới đây, theo Bongdalu.com đưa tin Paul Pogba tuyên bố giấc mơ của anh là được thi đấu cho Real Madrid đều đó cũng dấy lên làn sóng về tương lai của tiền vệ người Pháp này tại Quỷ Đỏ.

Pogba lại úp mở tương lai

Dấu chấm hỏi cho tương lai của Pogba

Nguồn tin thân cận cho biết vào Hè 2019, Tiền vệ người Pháp đã từng cho biết rằng anh muốn rời Man Utd sau thời gian thi đấu khá bế tắc cũng như thất vọng ở đội bóng này. Mino Raiola người đại diện của Paul Pogba đã có những phát ngôn về việc muốn Quỷ Đỏ để anh ra đi. Tuy nhiên đáp lại những lời chỉ trích đó MU đã phớt lờ các lời dị nghị cũng như quyết tâm giữ chân tiền vệ đắt giá này.

Tiền vệ người Pháp vẫn đang thi đấu tại Old Trafford. Chưa có CLB nào có đủ kinh tế để giải cứu Paul Pogba với cái giá trên 100 triệu bảng sau hàng loạt ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19. Và nếu tình trạng cứ tiếp diễn thì chắc chắn Paul Pogba sẽ phải tiếp tục gắn bó lâu dài với Man Utd.

Mới nhất khi trả lời họp báo trang kèo nhà cái Malaysia, Tiền vệ người Pháp công nhận mình yêu thích và mơ ước khoác áo Real Madrid. Pogba nói: “ Tôi chẳng biết nói gì nữa? Hầu như Real Madrid là CLB mà tất cả các cầu thủ đều muốn thi đấu tại đây. Tuy nhiên điều đó chỉ có thể là giấc mơ mà đôi khi nó khó có thể trở thành sự thật”.

“Đến Real Madrid chỉ là giấc mơ của tôi! Và đó là lý do mà hiện tại tôi vẫn ở đây? Tôi thi đấu cho quỷ đỏ và tôi thích nơi này. Tôi đang dành tất cả cho Man Utd, tôi thật sự vui khi thi đấu ở đây, Tôi cùng các đồng đội sẽ cùng nhau cố gắng đưa Quỷ Đỏ trở lại với những gì mà Man Utd xứng đáng được có”.

Bên cạnh đó, tiền vệ người Pháp cho biết anh vẫn chưa nhận được bất cứ lời đề nghị nào từ Man Utd cho việc gia hạn hợp đồng. Thời gian của Pogba chỉ còn đến 6/2021 cùng với điều khoản tự động gia hạn hợp đồng thêm 1 năm.

“Có lẽ đã đến lúc Man Utd nên làm điều gì đó với tôi. Họ có thể đưa ra điều khoản hoặc 1 thứ gì đó hoặc có thể là không gì cả. Tuy nhiên đến thời điểm này vẫn chưa có điều gì xảy ra. Vì thế tôi chưa thể nói tiếp chuyện gì sẽ xảy ra trong tương lai”.

Close [X]