Pele cho rằng CR7 là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới lúc này

Ông vua bóng đá Pele cho rằng CR7 là cầu thủ xuất sắc nhất nhân loại ở  thời điểm này.

Ronaldo được Pele chọn làm cầu thủ xuất sắc nhất hiện tại
Quả bóng vàng 2019 giúp Messi trở thành cầu thủ giành nhiều QBV nhất trong lịch sử bóng đá và vượt qua cả đối thủ truyền kiếp là Cristiano Ronaldo. Với phong độ thi đấu tuyệt hảo cùng những gì mà mình đã đạt được, Messi là cầu thủ trụ cột cũng như không thể thiếu ở Nou Camp.
Tuy nhiên Vua BÓng đá Pele lại có một nhận định khác. Ông cho rằng Messi là 1 cầu thủ xuất sắc nhưng không phải là xuất sắc nhất ở lúc này. Và việc chọn Ronaldo là cái tên đứng vào vị trí ấy. ĐỒng nghĩa với việc thừa nhận Ronaldo ở thời điểm hiện tại là xuất sắc nhất. Phong độ thi đấu đẳng cấp ở độ tuổi 35 khiến Pele có cái nhìn khách quan n hơn về Ronaldo.
“Hiện tại, Ronaldo chính là cầu thủ xuất sắc nhất trái đất. Nguyên nhân tôi chọn cậu ấy vì phong độ thi đấu cũng như khả năng thi đấu ổn định. Và đương nhiên các bạn không thể nào quên được Messi. Tuy nhiên cậu ấy không phải là tiền đạo đích thực”, Huyền thoại bóng đá  kênh Youtube Pilhado.
Pele tỏ ra khá lúng túng khi được hỏi về cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử. Hàng loạt cái tên được ông liệt kê ra những cái tên cuối cùng khiến NHM phải phì cười.
“Đúng là một câu hỏi mà bất kỳ ai cũng khó trả lời. Zico, Ronaldinho và Ronaldo mà chúng ta không thể nào không nhắc đến. Franz Beckenbauer và Johan Cruyff là của bầu trời châu Âu. Nhưng tôi nghĩ Pele là xuất sắc nhất (cười)”, Pele chia sẽ thêm.
Ghi 1281 bàn thắng trên mọi đấu trường ( tính các các trận không chính thức ). Được vinh danh vào sách kỷ lục Guinness. Ông cũng là cầu thủ đầu tiên và duy nhất giành 3 chức vô địch World Cup. Và biệt danh vua bóng đá cũng từ đó mà ra.
Close [X]