Pogba trao bóng vàng cho Ronaldo

Tiền vệ ngôi sao Pogba đã khẳng định anh sẽ trao quả bóng vàng năm nay cho siêu sao Cristiano Ronaldo với những gì mà anh đã làm.

2 chức vô địch Châu Âu ở cấp độ CLB và quốc gia chính là lời khẳng định đanh thép của siêu sao người Bồ cho việc anh sẵn sàng giành lấy QBV năm nay.

3458622 heroa

Ngay sau khi Ronaldo lên ngôi vô địch cùng Bồ Đào Nha, Pogba đã bày tỏ sự ngưỡng mộ và tin rằng QBV năm nay sẽ thuộc về chân sút chủ lực của Real Madrid.

Cris Ronaldo xứng đáng giành QBV bởi anh ấy đã giành được chức vô địch Champions League và Euro”, Paul Pogba trả lời câu hỏi của phóng viên ESPN về lựa chọn trao QBV 2016 cho Cris Ronaldo hay Leo Messi.

Trước Paul Pogba, tiền đạo người Pháp Griezmann, một trong những ứng viên QBV 2016 cũng đăng đàn cho rằng, không ai xứng đáng đoạt danh hiệu cá nhân cao quý này hơn Cris Ronaldo.

Không chỉ Paul Pogba và Griezmann mà rất nhiều chuyên gia bóng đá cũng như các nhà cái đều chung nhận định rằng, Cris Ronaldo sẽ giành được QBV 2016 ngay cả khi chơi không thành công trong phần còn lại của năm 2016.

 

Close [X]