Premier League quá khốc liệt

Dù chưa bị đánh bại tại Premier League, nhưng Pep Guardiola vẫn phải thừa nhận rằng giải đấu số 1 nước Anh quá khốc liệt.

Lập 2 kỷ lục, nhưng Guardiola vẫn sợ Premier League - Bóng Đá

Cụ thể chiến lược gia người Tây Ban Nha đã chia sẻ trên BBC sau chiến thắng trước Huddersfield rằng: “Premier League rất khó khăn. Chúng tôi biết rằng họ (Huddersfield) rất mạnh mẽ.”

“Chẳng thể giành chiến thắng một cách dễ dàng trong bất cứ trận đấu nào tại đây, giải đấu này thật sự là rất khó khăn. Các chàng trai của tôi đã thi đấu rất tuyệt vời, đó là lý do tại sao chúng tôi giành chiến thắng.”

Với cú lội ngược dòng trước Huddersfield, Man City cũng đã đã nâng tổng số điểm mà mình có được tại Premier League mùa này lên thành 37. Họ cũng đã trở thành đội bóng sở hữu nhiều điểm nhất sau 13 vòng đầu tiên kể từ khi Premer League ra đời. Còn nhớ, mùa 2011/12, Man City của Roberto Man City đã giành được 35 điểm sau 13 vòng đấu và đã cán đích với vị trí đầu tiên.

Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả. Tính đến thời điểm này thì đoàn quân của Guardiola cũng đã có 11 trận thắng liên tiếp ở sân khách trên mọi đấu trường và trở thành CLB đầu tiên trong lịch sử Premier League làm được điều này.

Close [X]