Ranieri lần đầu lên tiếng về khả năng vô địch của Leicester

Chỉ còn 5 vòng đấu nữa Ngoại Hạng Anh sẽ kết thúc và cuộc tranh đua chức vô địch đang diễn ra kịch tính hơn bao giờ hết giữa Leicester và Tottenham

Dù đang ở trên đỉnh Ngoại hạng trong thời gian dài nhưng chưa bao giờ HLV Ranieri chia sẽ với báo giới về cơ hội vô địch của Leicester vì ông muốn các cầu thủ của mình tập trung toàn bộ tâm trí vào những cuộc chiến sắp tới. Tuy nhiên, trong cuộc hợp báo trước trận đấu với Swansea diễn ra vào cuối tuần này “Gã Thợ hàn” đã lên tiếng ông có bí quyết giúp “Bầy Cáo” vô địch mùa giải 2015-16.

Hiện tại, thầy trò HLV Ranieri đang nhiều hơn đội xếp thứ hai là Tottenham tới 5 điểm. Nhưng rõ ràng đây chưa phải là khoảng cách an toàn và ‘Bầy cáo’ hoàn toàn có thể bị đối thủ vượt mặt.
“Chúng tôi đã có vé dự Champions League. Đây là điều không thể tin nổi. Nhưng giờ thì chúng tôi còn muốn có cả chức vô địch Premier League nữa”, HLV Ranieri nói.

“Tôi đã nói chuyện với các cầu thủ, bây giờ là thời điểm thích hợp để đẩy nhanh tiến độ. Tôi là một người đàn ông lạc quan. Còn gì ngạc nhiên hơn khi Leicester vô địch. Nếu Spurs có vượt chúng tôi thì cũng xin chúc mừng họ nhưng đừng quên là họ đang kém chúng tôi tới năm điểm.”

Close [X]