Real đã sẵn sàng bán Bale cho Man Utd

Man United đã liên tục tiếp cận Gareth Bale suốt thời gian qua. Đích thân HLV Jose Mourinho còn tuyên bố, nếu Bale sẵn sàng, Man United sẽ mang anh về sân Old Trafford bất cứ khi nào có thể. Ở chiều hướng ngược lại, Quỷ đỏ đã nhận được tín hiệu tích cực từ Real Madrid.

NÓNG: Chi 89 triệu bảng, Man Utd sẽ có Gareth Bale - Bóng Đá

Real Madrid đã hết kiên nhẫn với Gareth Bale và sẵn sàng bán tiền vệ người xứ Wales cho Man United trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm tới. Chỉ cần Man United chồng đủ 89 triệu bảng, họ sẽ sở hữu chữ ký của Bale.

Bale thường xuyên dính chấn thương, không đảm bảo thời gian thi đấu cống hiến cho đội bóng. Mới đây, Bale không thể tham dự 2 trận vòng loại World Cup khiến xứ Wales chính thức phải ngồi nhà xem World Cup.

Thống kê chỉ ra rằng, trong 4 giải vừa qua, Bale luôn chơi ít thời gian hơn các thàn viên khác của bộ ba BBC. Tổng cộng, kể từ khi cập bến sân Santiago Bernabeu, ngôi sao 28 tuổi đã lỡ 9.346 phút, chiếm 43% tổng số thời gian thi đấu.

Về phía Man United, dù rất kết Gareth Bale nhưng HLV Jose Mourinho cũng đang cân nhắc kỹ lưỡng thương vụ này. Ông không muốn chiêu mộ một ngôi sao về chỉ để làm bạn với giường bệnh. Từ đây tới Hè năm sau,

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *