“Real không phải mua thêm siêu sao, nếu cần tôi sẽ trở lại!”

Real Madrid đã có phong độ vô cùng tệ hại ở giai đoạn khởi đầu La Liga mùa này, đoàn quân của HLV Zidane đã để thua đội đầu bảng xếp hạng đến 7 điểm sau 5 vòng đấu.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

Phát biểu trước báo giới, cựu tiền đạo người Brazil từng có 5 năm khoác áo Real (2002 – 2007) cho hay: “Real đang sở hữu hàng tấn công hoàn hảo.

Lúc này họ có cầu thủ hay nhất thế giới là Cristiano Ronaldo trong đội hình. Ngoài ra, Karim Benzema cũng rất xuất sắc. Với những cầu thủ như Ronaldo và Benzema trong đội hình, Real không cần phải mua thêm một cầu thủ số 9 nào nữa. Real đã cho tất cả thấy sức mạnh của họ trong vài năm qua.

Đội bóng này vốn có thói quen chiến thắng và họ vẫn có tiềm năng dành thêm những danh hiệu. Tôi hy vọng những kết quả khả quan sẽ sớm trở lại với Real”.

Khi bình luận về khó khăn của đội bóng cũ, huyền thoại người Brazil cũng kèm theo phát ngôn kiểu nửa đùa nửa thật: “Real có rất nhiều cầu thủ có thể ghi bàn và tôi tin sẽ không có vấn đề gì về khâu này. Nếu có, trong trường hợp cần thiết, tôi sẽ trở lại thi đấu với phong độ cao“.

Close [X]