Ronaldo không muốn gia hạn hợp đồng với Real

Ngôi sao người Bồ Đào Nha khẳng định rằng anh không nghĩ đến việc gia hạn thêm với Los Blanco vào lúc này. Trước mắt, anh chỉ muốn cải thiện phong độ và thành tích của đội bóng.

Ronaldo không muốn gia hạn hợp đồng với Real Madrid - Bóng Đá

Cristiano Ronaldo là một trong những cầu thủ đã trả lời phỏng vấn sau trận thua 1-3 của Real trước Tottenham. Và anh cho rằng đây không phải lúc để bàn về việc gia hạn hợp đồng.

“Tôi còn 4 năm nữa trong hợp đồng, và nhiêu đó là đủ. Tôi không muốn gia hạn hay cải thiện thêm vào lúc này. Tôi vẫn ổn,” anh chia sẻ với báo giới tại SVĐ Wembley.

Còn nói về phong độ ghi bàn của mình hiện tại so với các mùa giải trước, Ronaldo tỏ ra thản nhiên: “Chẳng có gì phải lo lắng cả. Tôi vẫn đang rất thoải mái. Nếu bạn gõ ‘Bàn thắng của Cristiano’ lên Google, chúng sẽ xuất hiện. Tôi chẳng lo ngại điều gì cả.”

Real Madrid đã trải qua trận thua thứ 2 liên tiếp. Trước đó, họ thất thủ với tỉ số 1-2 trên sân của đội bóng nhược tiểu Girona. Đây có thể nói là những ngày tháng đen tối nhất của đội bóng Hoàng gia trong nhiều năm qua. Và đầu tàu Ronaldo đương nhiên lại bị soi xét nhiều nhất.

Close [X]