Ronaldo lại khiến fan Real lo lắng

Fan của CLB Real Madrid hiện nay vẫn không thể yên lòng khi mà ngôi sao số 1 Cris Ronaldo vẫn đang vật lộn với chấn thương.

Chấn thương nặng trong trận chung kết Euro 2016 của Ronaldo đến nay vẫn chưa có dấu hiện tiển triển. Chính điều này khiến các fan của anh và Real không thể nào vui được.

14688289608844

Trong trận chung kết, 1 pha va chạm với Payet đã khiến Ronaldo dính chấn thương rất nặng và dù rất cố gắng nhưng anh vẫn phải rời sân bằng cáng 10 phút sau đó. Và kết quả kiểm cho cho thấy chân sút này sẽ vắng mặt ở giai đoạn đầu của La Liga.

C.Ronaldo sẽ bỏ lỡ ít nhất 3 trận đấu đầu ở mùa giải mới với Real Sociedad, Celta de Vigo và Osasuna. Theo dự kiến, cầu thủ số 7 chỉ có thể bắt đầu tập luyện cùng các đồng đội sau giai đoạn này. Nếu không có gì cản trở, anh sẽ tái xuất ở trận đấu với Espanyol ở vòng 4.

C.Ronaldo đang “vái tứ phương” để tìm bác sĩ giỏi giúp anh phục hồi nhanh hơn. Thậm chí, cách đây vài ngày, người ta đã thấy CR7 vào phòng khám răng để chữa trị chấn thương đầu gối theo phương pháp oxy cao áp.

Sau khi trở lại Real Madrid (đầu tháng 8), cầu thủ này sẽ có ít nhất 30 ngày tập riêng với sự giám sát nghiêm ngặt của những bác sĩ Real Madrid.

Những người Real Madrid đang đặc biệt cẩn trọng với vấn đề đầu gối của C.Ronaldo bởi chấn thương này rất dễ tái phát và có thể ảnh hưởng lâu dài.

 

Close [X]