Tương lai Sanchez rạn vỡ

Tiền đạo người Chile dù rất muốn nhưng có lẽ vẫn sẽ phải ở lại chiến đấu cùng Arsenal.

Alexis Sanchez

Đến lúc này, Arsenal có lẽ sẽ không đủ khả năng để hoàn thành một hợp đồng để hoàn tất chiêu mộ ngôi sao Monaco Thomas Lemar. Vì đơn giản là “Pháo thủ” không còn đủ thời gian để có được một hợp đồng

Sự đổ bể của thương vụ Lemar, khiến Alexis Sanchez cũng sẽ phải ở lại CLB thành London ít nhất cho đến tháng giêng, vì Wenger không có người thay thế anh. Trước đó, nhiều tin xác nhận cho thấy Arsenal đã đề nghị một khoản tiền lên đến 92 triệu bảng cho Lemar và điều đó được AS Monaco chấp nhận, nhưng bản thân cầu thủ này thì vẫn tập trung cùng đội tuyển Pháp vào tối nay.

Kết cục này không hiểu sẽ mang lại những hưởng ứng tích cực hay tiêu cực từ fan Arsenal. Bởi một bộ phận fan Pháo thủ vẫn mong Sanchez ở lại, trong khi số khác thì suy nghĩ “chia tay tốt cho cả 2”.

Arsenal cần ít nhất thêm khoảng ba giờ để tiến hành các thủ tục về giấy tờ thi đấu cũng như kiểm tra y tế cùng việc thỏa thuận các các điều khoản cá nhân với Lemar. Thế nên quỹ thời gian còn lại của họ là không đủ. – theo tờ Guardian.

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *