HLV người Pháp tỏ ra vô cùng bực bội với các học trò khi để đối thủ đánh bại với tỉ số 3-2.
Được chơi trên sân nhà nhưng Real lại bị 1 Barca đang thiếu hụt nhân sự đánh bại với tỉ số 3-2. Điều đáng nói là ở chỗ các học trò của Zidane để đối phương kết liễu ở những giây cuối cùng.
Real khi phải chơi với 10 người đã có bàn thắng gỡ hòa. Đáng lẽ ra họ nên lùi sâu phòng ngự để bảo toàn tỉ số hòa này vì 1 kết quả hòa cũng có thể chấp nhận được. Nhưng họ không làm thế và phải trả giá quá đắt.
Sau trận đấu, HLV trưởng của Kền Kền trắng, Zidane tỏ rõ sự bực tức. Ông có quyền bực tức vì rõ ràng các học trò của ông đã có những quyết định không hề khôn ngoan.
Trận thua này khiến cho 2 đội đang có cùng điểm số những Real vẫn còn 1 trận chưa đấu. Zidane sẽ phải nỗ lực rất nhiều nếu muốn đưa Real lên ngôi vô địch La Liga.