Zidane tung hô Ronaldo

HLV Zinedine Zidane lên tiếng khen ngợi tài năng của học trò Cristiano Ronaldo nói rằng anh đến từ hành tinh khác trước trận đấu với Levante tại La Liga.

Thực tế, không chỉ Ronaldo được chiến lược gia người Pháp khen ngợi. Những trụ cột của Real trong nhiều năm trở lại đây như Sergio Ramos và Karim Benzema đều được nhắc đến. Cụ thể, HLV Zidane cho biết: “Ramos là thủ lĩnh của chúng tôi, Ronaldo như đến từ một hành tinh khác còn Benzema là một tài năng thực thụ.”

Ronaldo năm nay 32 tuổi và vừa trải qua một mùa giải thành công rực rỡ cùng Real khi ghi đến 42 bàn thắng trên mọi đấu trường, giúp Kền kền trắng chinh phục danh hiệu La Liga và Champions League.

Mùa trước, HLV Zidane đã kiểm soát số lần ra sân của Ronaldo. Tiền đạo người BĐN chỉ góp mặt 29 lần tại La Liga, con số thấp nhất kể từ khi Ronaldo cập bến Real vào mùa giải 2009/10. Lý giải về điều này, chiến lược gia người Pháp cho biết: “Thật dễ dàng để thuyết phục Ronaldo. Cậu ấy rất thông minh và hiểu rõ bản thân. Ronaldo luôn thúc đẩy đồng đội tiến lên. Cậu ấy là người giỏi nhất.”

Tôi hy vọng cả đội sẽ trình diễn một bộ mặt xuất sắc khi kiểm soát bóng nhiều hơn đối thủ, thậm chí đó có là Barcelona đi nữa.”

Close [X]