Zlatan Ibrahimovic bất bại ở AC Milan 1 thập kỷ qua

2,5 năm ở AC Milan nhưng cũng đủ khiến NHM thán phục cũng như tự tạo cho mình 1 kỷ lục ghi bàn vô địch của cá nhân Zlatan Ibrahimovic trong thập kỷ qua…

200322 210307 204

Zlatan Ibrahimovic bộ lộ ra một cá tính cực chắc trên sân là điều mà NHM muốn xem nhiều nhất.

Theo 1 nguồn tin mới thì Zlatan Ibrahimovic tại AC Milan đang chưa có một sự rõ ràng nào bởi diễn biến phức tạp trong thời gian gần đây. Bên cạnh nguyên nhân là do đại dịch corona khiến cho các trận đấu của Serie A phải tạm hoãn ( và trong khi đó bản hợp đồng của Ibra với Milan chỉ có thời hạn 6 tháng), thì Ibra cũng bị tác động bởi những câu chuyện thượng tầng.

Giám đốc môn thể thao vua Zvonimir Boban bị sa thải, Giám đốc thể thao Paolo Maldini cũng sắp phải chia tay sân San Siro. Và đó cũng khiến khả năng chân sút người Thụy Điển sẽ rời CLB.

Chưa có câu trả lời chính xác cho sự kết hợp của AC Milan và Ibra sẽ kéo dài đến bao lâu. Các chuyên gia nhận định, Ibra đang có sức ảnh hưởng rất lớn đến CLB. Theo Keobongda, Chân sút người Thụy Điển là tiền đạo xuất sắc nhất AC Milan trong 1 thập kỷ qua dù chỉ mới thi đấu ở đây 2 năm rưỡi.

200322 210334 847
Ibra là chân sút số 1 của AC Milan trong 10 năm qua

Thống kê chỉ ra ở giai đoạn đầu (2010/11, 2011/12) khi Ibra vừa trở lại CLB, anh đã ghi tổng 60 bàn sau 95 trận đấu. Và từ 8/2010, không ai có được tỷ lệ ghi bàn như vậy.

Và câu hỏi lớn đang được đặt ra liệu ai sẽ là cầu thủ có khả năng thay thế Zlatan Ibrahimovic khi anh không còn thi đấu ở đội bóng. CŨng như đội bóng sẽ không có 1 người lãnh đạo tuyệt vời như Ibra.

Close [X]