Mane tiết lộ lí do chọn Liverpool

vao fb88 vao fun88
vao dubai vao vegas79

Ngày hôm nay, tiền đạo Sadio Mane đã có những chia sẻ về quyết dịnh đầu quân cho Liverpool của mình.

Cũng theo chia sẻ của tiền đạo này. Anh đã nhận được sự quan tâm rất đặc biệt từ phía MU. Tuy nhiên, cuối cùng anh lại chọn Liverpool.

160727 092109 910

Sadio Mane đã có 1 mùa giải bùng nổ cùng Southampton với những màn trình diễn xuất sắc. Và ngay lập tức anh nhận được sự quan tâm từ nhiều CLB lớn trong đó có MU. MU đã rất nghiêm túc trong thương vụ này khi theo rất sát Mane. Tuy nhiên, tiền đạo này lại gây bất ngờ khi chọn Liverpool.

“Đúng là có chuyện đó. Tôi đã nhận được sự quan tâm của nhiều đội bóng, không chỉ Man Utd. Nhưng ngay sau khi biết Liverpool ngỏ ý quan tâm, tôi đã cảm thấy đây là bến đỗ phù hợp và có HLV phù hợp với mình. Tôi nghĩ mình đã đúng khi tới đây.

Liverpool là CLB tuyệt vời với lịch sử ấn tượng. Họ đã giành nhiều danh hiệu trong nhiều năm. Khi biết HLV (Jurgen Klopp) muốn có tôi, tôi đã đồng ý. Tôi nghĩ đây là bước tiến lớn trong sự nghiệp của mình”, Sadio Mane chia sẻ.

Vừa qua, Sadio Mane đã kí HĐ có giá trị 34 triệu bảng với Liverpool. Đây là 1 trong những bản HĐ đắt giá nhất lịch sử sân Anfield. Với tốc độ và khả năng gây đột biến của mình, Mane được kì vọng sẽ tỏa sáng khi làm việc cùng HLV Jurgen Klopp.

Cũng trong phát biểu của mình, Sadio Mane cho biết anh là 1 CĐV của Barca. Người mà tiền vệ người Senegal thần tượng chính là Ronaldinho.

 

Close [X]
w88 link