Arsenal có điên mới để Wilshere ra đi

vao fb88 vao fun88
vao dubai vao vegas79

Huyền thoại Arsenal, David Seaman cho rằng Arsenal phải giữ Jack Wilshere ở lại bằng mọi giá.

Sẽ thật ngớ ngẩn nếu Arsenal không giữ Wilshere - Bóng Đá

Sau chấn thương liên miên và thời gian cho mượn ở Bournemouth, Wilshere đang rất nỗ lực giành lấy một vị trí chính thức trong đội hình Arsenal mùa giải này. Anh đã có 6 lần gần nhất được ra sân cho Arsenal tại đấu trường Ngoại hạng Anh.

Trong trận hòa 2-2 trước Chelsea đêm qua, Wilshere cũng tạo dấu ấn mạnh mẽ bằng cú sút quyết đoán mở tỷ số cho trận đấu. Đó là pha dứt điểm như trút bỏ mọi gánh nặng của Wilshere mà bấy lâu anh kìm nén.

Sau trận derby London, Wilshere tiết lộ anh và Arsenal đang tiến hành đàm phán cho hợp đồng mới. Hợp đồng hiện tại của anh sẽ hết hạn vào hè này. Wilshere muốn CLB phải cam kết cho anh thi đấu thường xuyên mới đặt bút ký.

Huyền thoại Seaman cho biết Arsenal phải quyết đoán trong trường hợp này, không thể để một cầu thủ có đẳng cấp như Wilshere rời khỏi CLB. Trên Alan Brazil Sports Breaksfast, Seaman nói: “Sẽ thật ngớ ngẩn nếu Arsenal không ký hợp đồng mới với Wilshere. Tôi luôn luôn nói rằng Jack là một cầu thủ rất ma thuật. Đôi khi cậu ấy khiến tôi liên tưởng về Paul Gascoigne, chuyên đột phá vào hàng thủ đối phương. Không nên để một cầu thủ có chất lượng ra đi. Họ nhìn thấy điều mà những cầu thủ bình thường không thấy, và Jack là mẫu cầu thủ như vậy.”

Close [X]
w88 link