Arsenal trưng ra biện pháp cuối cùng với Ozil

vao fb88 vao fun88
vao dubai vao vegas79

Pháo thủ đã soạn sẵn một bản hợp đồng mới và sẽ tiến hành đàm phán để chốt tương lai của tiền vệ người Đức ngay trong tuần tới.

 - Bóng Đá

Giống như Alexis Sanchez, hợp đồng của Mesut Ozil sẽ hết hạn vào cuối mùa giải. Arsenal đã nhiều lần đề nghị cựu cầu thủ của Real ký vào một bản hợp đồng mới nhưng cả hai bên vẫn chưa tìm được tiếng nói chung. Vào tuần tới, BLĐ của Pháo thủ sẽ đưa ra lời đề nghị cuối cùng dành cho tiền vệ mang áo số 11 này.

Theo Daily Mirror, Arsenal đã đưa ra một bản hợp đồng mới kèm theo mức lương 280.000 bảng/tuần, gấp đôi con số 140.000 bảng/tuần hiện tại mà Ozil đang được hưởng. Đây được xem là nỗ lực cuối cùng của đội chủ sân Emirates trong việc thuyết phục tiền vệ người Đức tiếp tục ở lại và cống hiến cho Pháo thủ, trước khi anh có thể tự do đàm phán với đội bóng khác trong vòng 3 tuần tới.

Cả Man Utd và Barcelona đều đang cạnh tranh rất quyết liệt để có được chữ ký của Mesut Ozil. Nếu thất bại trong việc đàm phán, Arsenal mong muốn có thể thu lại 30 triệu bảng nếu bán Ozil ngay trong mùa Đông này. Ở mùa giải năm nay, anh vẫn đang chơi khá ổn định khi có 5 pha kiến tạo vào 2 bàn thắng sau 13 lần ra sân tại giải Ngoại hạng.

Close [X]
w88 link