Asensio cân nhắc nên duyên với M.U

vao fb88 vao fun88
vao dubai vao vegas79

Marco Asensio đang không thoải mái vì cách mà Zidane sử dụng anh. Điều này dẫn đến việc ngôi sao trẻ người Tây Ban Nha cân nhắc rời Real Madrid.

Bao dong Real Madrid Asensio co the den M_U

Theo Diaro Gol, một trang điện tử thường đưa những tin tức rò rỉ từ nội bộ các CLB Tây Ban Nha, ngay sau trận thua Tottenham, Asensio đã nói chuyện với Chủ tịch Florentino Perez. Asensio cho rằng, nhiều cầu thủ không hiệu quả (Ronaldo và Benzema), nhưng luôn nhận được đặc quyền.

Trong khi đó, từ chỗ bùng nổ các trận đầu mùa, Asensio hiện bị hạn chế cơ hội thi đấu. Hoặc nếu được vào sân thì Asensio cũng đảm nhận các vai trò mà anh không thực sự thoải mái.

Perez cam kết với Asensio, trong khi Zidane cam kết với Perez. Theo đó, Zizou đã làm mọi cách để James Rodriguez – người rất được Perez ưu ái – phải ra đi. Đổi lại, Zidane sẽ cho Asensio thi đấu nhiều hơn. Cam kết ấy chưa được thực hiện, dẫn đến việc Asensio không vui.

Tháng Giêng tới, Asensio sẽ bước sang tuổi 22. Phía trước anh là World Cup 2018. Để được đá chính với Tây Ban Nha, Asensio phải thi đấu thường xuyên trong mùa giải này cùng Real. Nếu tình hình này không được khắc phục, Asensio có thể rời Bernabeu.

Close [X]
w88 link