Beckham muốn mang James Rodriguez đến Inter Miami

vao fb88 vao fun88
vao dubai vao vegas79
Beckham đang cố gắng hoàn tất mọi thứ để mang James Rodriguez về CLB Inter Miami của mình.
200423 084559 113
Beckham muốn mang James Rodriguez đến Inter Miami
CLB Inter Miami ra đời vào năm 2018 và David Beckham là người sở hữu cũng như đảm nhận vai trò chủ tịch của đội bóng bên cạnh những người cùng đồng hành. Là 1 cầu thủ nổi tiếng một thời tất nhiên Beckham cũng muốn đem đến mục tiêu là để Inter Miami có thêm nhiều cầu thủ xuất sắc cạnh tranh ở giải đấu MLS.
Mà James Rodriguez đang là một trong những ngôi sao mà Beckham đang nhắm đến. Bongdalu đưa tin, cuộc đàm phán giữa phía Real Madrid và Beckham đang được tiến hành và nếu thành công thì James sẽ đến Miami vào hè 2020 này.
Mối quan hệ tốt giữa cựu danh thủ người anh với Chủ tịch Real – Ông Florentino Perez khiến cơ hội có được chữ ký của James Rodriguez là khá cao. CT Real từng mời Beckham đến Bernabeu để cùng nhau làm nên dãy ngân hà 1.0. Cả 2 vẫn giữ tốt mối quan hệ đến thời điểm hiện tại.
Thời hạn hợp đồng của cầu thủ người Colombia với Real là đến 2021 và đó cũng chính là lợi thế của Becks. Real bắt buộc phải bán anh nếu như không muốn trắng tay sau khi cầu thủ này hết hạn hợp đồng.
Mùa giải năm nay dường như không được thành công đối với James Rodriguez. Anh chỉ được 7 lần ra sân ở đấu trường La liga. Tuy nhiên vẫn có nhiều CLB đang nhắm đến cầu thủ này trong số đó có Beckham. Cự danh thủ người Anh muốn mang James về Miami và khiến anh trở thành cầu thủ trụ cột của đội bóng và tất nhiên ông cũng sẽ không tiếc tiền nếu thật sự đạt được chữ ký của tiền vệ này.
Close [X]
w88 link