Bruno Fernandes hài hước phản bác tin đồn gia nhập Barcelona

vao fb88 vao fun88
vao dubai vao vegas79
Theo kèo cá cược 365 đưa tin, Bruno Fernandes phủ nhận tin đồn liên quan đến việc Barcelona đã liên hệ anh cho kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Bruno Fernandes bac bo tin don gia nhap barcelona

Bruno Fernandes bác bỏ tin đồn gia nhập Barcelona

Nhiều trang báo đưa tin về nôi bộ Man Utd khi cho rằng có nhiều cầu thủ đang cảm thấy không hạnh phúc khi thi đấu tại đây. Và gần đây nhất, tờ bong da lu đưa tin ở Quỷ Đỏ có đên 17 cầu thủ đang cảm thấy không hài lòng và trong số đó có đến 11 cầu thủ muốn rời Old Trafford.

Và trong số cá tin đồn thì Bruno Fernandes là cầu thủ được nhận định là cầu thủ có khả năng ra đi nhiều nhất. Cũng theo tờ xem bóng đá online đưa tin tiền vệ người Pháp đã nhận được lời đề nghị từ Barca. Đây có thể là bản hợp đồng xảy ra cho kỳ chuyển nhượng hè lần này nếu như Barcelona thất bại trong việc chiêu mộ Haaland.

Trước những tin đồn liên quan đến tương lai, Bruno Fernandes đã lên tiengs trên Twitter cá nhân của mình 1 cách hài hước.

‘Chúng ta vừa bước sang năm mới 1 vài ngày, tôi nghỉ rằng cần phải 1 thời gia khá lâu nữa thì mới đến ngày cá tháng tư chứ. Báo chí lại đi trước thời đại à?”, Tiền vệ người Pháp chia sẽ.

Trước đó Fred và Pogba cũng từng vướng phả tin đồn như vậy, cả 2 đều đã đồng loạt lên tiếng phủ nhận những vấn đề liên quan đến tương lai tại Man Utd. Cụ thể, Pogba khẳng định không nhận được đề nghị gia hạn hợp đôngj với mức lương lến đến 500 ngàn bảng / tuần và Fred cũng phủ nhận tin đồn đang cảm thấy không hạnh phúc tại Quỷ Đỏ.

Gần đây nhất thì Rashford cũng là cầu thủ đã phải lên tiếng để bác bỏ tin đồn đang có vấn đề lục đục trong phòng thay đồ của Man Utd. Tiền đạo người Anh cũng dành nhiều lời khen cũng như sự tôn trọng dành cho thuyền trưởng Rangnick.

Close [X]
w88 link