C.Ronaldo từ chối cam kết “chung thủy” với Real Madrid

vao fb88 vao fun88
vao dubai vao vegas79

C.Ronaldo vừa gây bất ngờ cho Real Madrid và giới truyền thông Tây Ban Nha khi anh từ chối cam kết tương lai ở Bernabeu. Tương lai của Ronaldo dường như là chủ đề “bất tận” với giới truyền thông. Giống như nhiều lần khác trong quá khứ, Ronaldo cho biết anh đang hạnh phúc tại Real Madrid nhưng không biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai.

Trong thời gian gần đây, tiền đạo người Bồ Đào Nha được liên kết chặt chẽ với “gã nhà giàu” PSG bất chấp giới chóp bu của Real Madrid khẳng định họ không có ý định bán anh. Tiền đạo vừa phá kỷ lục ghi bàn của Los Blancos cho biết: “Tại thời điểm này, tôi rất hạnh phúc khi thi đấu cho Real Madrid, nhưng tôi không biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai. Tôi phải lựa chọn con đường mang đến hạnh phúc cho tôi.”

2170592 heroa

CR7 muốn thi đấu cho nơi mà anh cảm thấy hạnh phúc nhất

Bên cạnh đó, Ronaldo cũng thừa nhận anh là mẫu người căm ghét sự thất bại. Ronaldo nói thêm: “Tôi không thể chấp nhận các thất bại. Tôi sẽ rất tức giận vì nó. Tôi sẽ hét lên và nói những điều vô nghĩa và sau đó, tôi tiếc nuối. Trong tâm trí của tôi, tôi luôn luôn là người xuất sắc nhất. Theo tôi, đây là điều rất quan trọng với bất cứ ai muốn trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.”

Close [X]
w88 link