Chấp nhận bán lỗ Coutinho, Barca trữ quỷ tái lập đội hình

vao fb88 vao fun88
vao dubai vao vegas79
Barcelona đang chấp nhận bán lỗ Philippe Coutinho ở thị trường chuyển nhượng mùa hè này. Mục đích chính là để tái thiết lập đội hình cần nguồn quỹ khá lớn.
Coutinho
Barca muốn bán Coutinho
Philippe Coutinho gia nhập Barca từ Liverpool với chi phí chuyển nhượng lên đến 142 triệu bảng vào đầu năm 2018. Đây là bản hợp đồng mà cả NHM lẫn BHL Barca chờ mong sẽ đem lại điều tuyệt vời ở Nou Camp. Tuy nhiên anh đã khiến NHM thất vọng khi không tạo được những dấu ấn như anh đã từng làm ở Liverpool. Mặc dù thi đấu khá tốt ở CLB Bayern Munich theo dạng cho mượn, nhưng giá trị của Philippe Coutinho đang giảm mạnh theo từng ngày.
Bayern Munich đang có điều khoản mua đứt Coutinho vào cuối mùa giải, nhưng theo thị trường hiện tại thì có khả năng Hùm Xám sẽ không sử dụng quyền lợi này. Ở sân Allianz Arena, Coutinho không thể chiếm trọn 1 vị trí chính thức. Có được 8 pha kiến tạo và 9 bàn thắng sau 32 trận thi đấu cho ĐKVĐ Bundesliga.
Tờ Keo365 cho biết, Barca sẽ bán Coutinho sau thời gian hết hạn cho mượn tại Bayern Munich. Ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch Covid-19 khiến doanh thu của Barca cũng giảm trầm trọng. Để giảm bớt chi phí trả lương cũng như tìm thêm nguồn quỹ mới để chuẩn bị kỹ càng cho thị trường chuyển nhượng mùa hè đến thì việc bán Coutinho là 1 lựa chọn không hề tệ cho CLB.
Theo tiết lộ từ nhiều tờ Báo Anh thì Coutinho có cơ hội lớn để thi đấu ở đảo quốc sương mù lấy lại thời kỳ đỉnh cao như đã từng ở Liverpool. Và dường như Liverpool có vẻ cũng sẽ mua lại cầu thủ này. Bên cạnh đó, Chelsea cũng đang muốn đưa ngôi sao Brazil về sân Stamford Bridge theo dạng cho mượn.
Sự cạnh tranh gay gắt từ những cái tên như Arsenal, Tottenham và Man Utd cũng đang quan tâm đến Coutinho. Đa phần các đội bóng lớn ở Anh đều đặt niềm tin để biết cầu thủ người Brazil trở về thời kỳ phong độ đỉnh cao như ở Liverpool.
Man Utd được cho là đội bóng có lợi thế nhiều nhất trong cuộc đua giành chữ ký của Coutinho bởi nguồn tài chính vững mạnh. Tuy nhiên Rio Ferdinand lại khuyên Quỷ đỏ không nên thực hiện điều đó vào lúc này.
Close [X]
w88 link