Chủ tịch Real Madrid tính kế mua Neymar

vao fb88 vao fun88
vao dubai vao vegas79

Chủ tịch Real Madrid – Florentino Perez vừa tiết lộ với báo giới Tây Ban Nha, ông sẵn sàng cho cuộc thương lượng chuyển nhượng Neymar trong thời gian tới

Perez muốn đánh liều với Neymar bởi rất khó để Gã khổng lồ xứ Catalan đồng ý bán ngôi sao Brazil cho kình địch, trừ khi phía Real chấp nhận bỏ ra 180 triệu euro giải phóng HĐ cho Neymar.

Ngoài ra Florentino Perez cũng gặp khó trong vụ Neymar đến từ chính chân sút Brazil. Bởi trong tuyên bố hôm qua và những tuyên bố mới đây của mình thủ quân Selecao luôn khẳng định muốn ở lại Nou Camp, bất chấp quá trình gia hạn HĐ mới với anh và Barca chưa ngã ngũ.

Bất chấp những trở ngại trên, Flo Perez vẫn quyết tâm theo đuổi Neymar, ngôi sao mà Real Madrid từng thất bại trong việc chiêu mộ từ Santos, trước chính Barcelona, theo nhà báo Javier Matallanas của tờ AS.

perez still wants neymar 1448802183329

Flo Perez quyết mua Neymar bởi ngôi sao Brazil đang ngày càng chứng tỏ được tài năng ở Nou Camp trong bối cảnh nhiều khả năng Kền kền trắng sẽ chia tay Cris Ronaldo hoặc Karim Benzema vào hè 2016.

Flo Perez từng gây sốc khi lôi Luis Figo rời Nou Camp đến Bernabeu vào năm 2000 sau 5 năm cựu tiền vệ Bồ Đào Nha này gắn bó với Barca. Vì thế không loại trừ khả năng Chủ tịch Real sẽ hoàn tất được thương vụ này.

Close [X]
w88 link