CLB đầu tiên ở La Liga xác nhận các thành viên dương tính với Virus Corona

vao fb88 vao fun88
vao dubai vao vegas79
Valencia là CLB thứ nhất ở La Liga có cầu thủ được xác nhận dương tính với virus Covid-19 và tất nhiên đối với môi trường của CLB thì việc số người nhiễm tăng lên nhanh chóng cũng không có gì quá ngạc nhiên.
Sau thông báo việc trung vệ Ezequiel Garay dương tính với Virus Corona thì mới đây CLB Valencia cũng công bố thêm 4 thành viên khác cũng bị virus nguy hiểm này tấn công. Tuy nhiên danh tính của các cầu thủ này vẫn chưa được CLB công bố.

Valencia la clb dau tien c%C3%B3 cau thu duong tinh corona
Năm 2020 của Ezequiel Garay khởi đầu vô cùng tệ

Trên trang chủ của đội bóng đưa ra thông báo chính thức: “ CLB Valencia CF xin thông báo về 5 ca bệnh nhiễm virus Corona ( Covid-19) nằm trong ban HL và các cầu thủ.

“Tất cả các thành viên này hiện đều đang được cách ly tại nhà với những biện pháp cách ly được hướng dẫn, sức khỏe tốt, không có biểu hiện bất thường.

“Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất trong những giai đoạn tiếp theo, CLB sẽ làm hết mình để ủng hộ cơ quan y tế và các chiến dịch nâng cao ý thức nhận thức xã hội. Hy vọng mọi người tuân thủ đầy đủ các hướng dẫn của bộ y tế và tầm quan trọng của việc ở nhà, giữ gìn vệ sinh cá nhân và thực hiện các biện pháp phòng ngừa và chống lây lan dịch bệnh.”.

Theo thông tin nhận được thì tất cả các thành viên CLB Valencia đều đã được xét nghiệm cách đây ít ngày.

Garay chia sẻ trên trên cá nhân Twitter của mình: “Rõ ràng là tôi đã bắt đầu năm 2020 thật tồi tệ.

“Kết quả xét nghiệm dương tính với virus Corona nhưng tôi cảm thấy cực kỳ ổn. Việc cần làm bây giờ là tiếp tục tự cách ly và thực hiện theo các khuyến cáo của cơ quan  tế”.

Năm 2020 đầy tồi tệ với Garay, a vừa trải qua ca phẫu thuật vào tháng 2 vì chấn thương đầu gối và phải kết thúc mùa giải sớm.

Ngoài các cầu thủ cũng như thành viên của CLB Valencia thì Tây Ban Nha cũng xác nhận các trường hợp nhiễm Covid-19 là tiền đạo Jonathan de Jesus của Elche ở giải hạng Hai (La Liga Smartbank) và một thành viên trong Ban lãnh đạo của CLB Leganes.

Close [X]
w88 link