CR7 “ngầm” ra điều kiện với PSG, Man Utd

vao fb88 vao fun88
vao dubai vao vegas79

Real Madrid hiện sẵn sàng để Cristiano Ronaldo ra đi trước khi thời hạn hợp đồng kết thúc, bởi họ nhận thấy CR7 sẽ không đóng góp nhiều cho đội bóng Hoàng Gia trong tương lai vì gánh nặng tuổi tác. Được biết, số tiền Real mong muốn trong thương vụ chuyển nhượng C.Ronaldo là 60 triệu euro.

Trong khi đó ngôi sao Bồ Đào Nha cũng không còn quá mặn mà với việc ở lại. Bằng chứng là cách đây gần 1 tuần, Ronaldo bán căn biệt thự tại Madrid với giá 4 triệu bảng. Mặc dù vậy, CR7 sẽ chỉ chọn đội bóng nào đồng ý trả cho anh mức lương từ 20 tới 25 triệu euro/năm.

160406 143539 419

Nếu nhìn vào mức đòi hỏi của Ronaldo, gần như không có nhiều đội bóng đáp ứng được. Hiện chỉ có hai đội bóng quan tâm tới việc chiêu mộ cầu thủ này gồm PSG và Man Utd. Nhưng rõ ràng, đây là một thương vụ đầy tính mạo hiểm với cả hai nhất là khi CR7 đã bước sang tuổi 31.

Theo báo chí Tây Ban Nha, sở dĩ Real hạ quyết tâm bán Ronaldo ngay trong mùa Hè này là bởi cầu thủ này không còn có thể cống hiến nhiều hơn cho đội bóng. Hơn nữa, mối quan hệ giữa Ronaldo và Chủ tịch Florentino Perez cũng đã sứt mẻ trong quãng thời gian gần đây.

Close [X]
w88 link