Gareth Bale: Cầu thủ chuyên nghiệp như Robot, mất cả sự tự do

Bộ phim tài liệu sắp được công chiếu trên kênh BT Sports, Gareth Bale cũng trãi lòng về cuộc sống cũng như sự nghiệp thi đấu không phải màu hồng của mình.

Chúng tôi mất tất cả tự do, hành động như Robot – Gareth Bale

Gareth Bale tâm sự, từ khi trở thành cầu thủ chuyên nghiệp thì a cũng như các đồng nghiệp của anh đều mất đi hứng thú chơi bóng cũng như sự tự do tự tại của mình.

Gareth Bale

“Chắc chăn là thế. khi bạn trở thành một vận động viên chuyên nghiệp, trong một môi trường thi động cộng tác cùng đồng đội, bạn sẽ không có một thời gian riêng dành cho mình để giải trí cũng như thư giản với các trò chơi như golf hay tennis.

>> tỷ lệ kèo nhà cái

Thực chất chúng tôi như những con Robot. Khi nào được ăn, khi nào phi đi đâu đó hay bất cứ việc gì đều phải thông báo cho HLV. CHúng tôi bị mất tự do khi trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp”, Gareth Bale chia sẽ.

“Khi trở thành cầu thủ chuyên nghiệp, thi đấu cho 1 đội bóng quốc gia hay 1 CLB, bạn sẽ không còn là chính mình khi không thể quyết định những gì bản thân muốn. Khi còn bé, chúng ta lấy bóng đá là môn thể thao để vui chơi giải trí thì khi trở thành cầu thủ chuyên nghiệp nó lại mang đến cho chúng ta nhiều sức ép, sự kỳ vọng cũng như chỉ trích từ chính những NHM. Bạn sẽ không còn hồn nhiên như những đứa trẻ tìm đến bóng để làm niềm vui”, Bale nói tiếp.

BT Sports sẽ công chiếu bộ phim tài liệu về sự nghiệp của Gareth Bale vào 30/5. Và hiện tại thì tại Real Madrid a đang có một tương lai mịt mù và chưa định hướng được điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Và trong một tuyên bố mới nhất đây của nhà cầm quân Real Madrid, HLV Zidane đã thông báo rằng Gareth Bale không có trong kế hoạch tương lai của ông. Anh đã được BLĐ Real Madrid tthoong tin là sẽ ra đi ở hè 2019.

>> xem kết quả bóng đá trực tuyến

Close [X]