Gareth Bale đã ra yêu cầu được chuyển đến M.U

vao fb88 vao fun88
vao dubai vao vegas79

Từng được kỳ vọng sẽ thay thế Cristiano Ronaldo và thực tế thì Gareth Bale đã chơi khá tốt khoảng 2 mùa giải đầu tiên nhưng những chấn thương liên tục đã khiến khả năng đóng góp của Bale cho Real Madrid ngày càng hạn chế.

Gareth Bale chỉ muốn đến Man Utd - Bóng Đá

Chính vì lý do đó, Real Madrid dần cạn kiệt kiên nhẫn với tiền vệ người xứ Wales và đã có ý định muốn bán đứt anh càng sớm càng tốt. Man United chính là đối tác tỏ ra nghiêm túc nhất trong thương vụ này thế nhưng đang có xảy ra bất đồng giữa đôi bên về mặt giá cả.

Cụ thể, Real Madrid muốn thu về 80 triệu bảng từ Bale để gây quỹ chiêu mộ Neymar. Ngược lại, Man United không chấp nhận mức giá cao hơn 53 triệu bảng. Phía Man United khẳng định, Bale đã 28 tuổi và có tiền sử chấn thương nên giá trị đã giảm đi nhiều.

Về phần Gareth Bale, sốt ruột trước tương lai, tờ Don Balon đưa tin, Bale đã gặp gỡ các quan chức của Real Madrid để thổ lộ nguyện vọng sang Manchester United thi đấu. Trước yêu cầu của Bale, không loại trừ khả năng Real Madrid sẽ phải nhượng bộ trong thời gian tới.

Close [X]
w88 link