Gerard Pique chấn thương sau trận đại thắng Sevilla

Tờ bong dalu đưa tin, sau trận thắng đậm 3-0 trước Sevilla thì Barca đã thông báo rằng Gerard Pique mắc phải chấn thương đầu gối.

Pique chan thuong sau chien thang dam truoc sevilla

Pique chấn thương sau trận đại thắng trước Sevilla

Ghi 1 bàn thắng vào chiến thắng chung cuộc của Barcelona tại bán kết Cup nhà Vua đêm qua giúp Barca chiến thắng Sevilla và góp mặt vào chung kết cúp nhà Vua. Trung vệ Gerard Pique bị chấn thương nhẹ nhưng anh vẫn cố gắng thi đấu đến hết trận đấu.

Tờ kèo nhà cái Malaysia cho biết Pique đang bị chấn thương đầu gối phải sau trận thắng Sevilla.

“Sự trở lại của Pique phụ thuộc vào khả năng hồi phục của cậu ấy. Theo đánh giá chính xác từ bộ phận y tế cho thấy cậu ấy bị bong gân đầu gối phải”.

Thời gian điều trị chấn thương của Trung vệ người tây Ban Nha vẫn chưa xác định được. Thông tin từ các trang báo trực tiếp hd cho biết chấn thương này có thể khiến Pique phải ngồi ngoài sân khoảng 3 tuần..

Ở mùa giải này Gerard Pique đã bị 2 lần chấn thương đầu gối phải. Trước đó đầu gối phải anh bị bong gân sau trận thua của Barcelona trước Atletico Madrid. Và lần chấn thương này khiến trung vệ 34 tuổi phải ngồi ngoài sân điều trị đến 3 tháng. Chấn thương có thể nói là khá nghiêm trọng khi bị bong gân cấp độ 3. Pique quyết định không giải phẫu mà anh chọn cách điều trị vật lý trị liệu cũng như quá trình hồi phục diễn ra khá thuận lợi khi anh trở lại vào tháng 2 vừa qua thay vì tháng 4 như dự đoán của các nhân viên y tế.

Việc thiếu đi sự góp mặt của Pique trong đội hình khiến Barca tổn thất nghiêm trọng về mặt lực lượng cũng như phân bố đội hình. Bởi trung vệ 34 tuổi là cầu thủ đầy đặn kinh nghiệm nhất trong đội hình của Barca. Ngoài Pique thì Barca cũng mất đi một trung vệ trụ cột là Araujo. Anh ngồi ngoài sân dưỡng thương vì bị chấn thương mắt cá chân.

Close [X]