Hế lộ lý do khiến Pogba từ chối gia nhập Real Madrid

vao fb88 vao fun88
vao dubai vao vegas79

Ngôi sao người Pháp mới đây thừa nhận anh đã từ chối lời mời gọi của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha để trở lại Man United cùng bản hợp đồng kỷ lục.

pogba từ chối Real để trở lại M.U - Bóng Đá

Paul Pogba chuyển sang khoác áo Juventus hồi 2012 từ Manchester United. Sau 4 năm tiến bộ không ngừng trong màu áo Bà đầm già thành Turin, Pogba trở thành cái tên được săn đón trên thị trường chuyển nhượng. Cuối cùng đội bóng cũ Man United đã giành chiến thắng trong cuộc đua này theo sau bản hợp đồng khủng có giá 89 triệu bảng Anh.

Trong một phát biểu mới đây, Pogba thừa nhận anh từng được Real Madrid mời gọi vào mùa Hè năm 2016 và có nghĩ tới việc chuyển sang thi đấu tại Santiago Bernabeu, song cuối cùng, Nhà hát của những giấc mơ mới là nơi trái tim anh hướng đến:

“Thành thật mà nói thì Real Madrid đã liên hệ với tôi. Tôi đã nghĩ đến việc sẽ đồng ý và tôi cũng phân vân việc trở lại Man United,” Pogba chia sẻ. “Nhưng cuối cùng, tôi luôn cảm nhận được Man United trong trái tim và nó mách bảo tôi hãy trở lại đây. Tôi không biết tại sao lại thế, tôi khi ấy cũng chẳng rõ chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo. Nhưng tôi đã đưa ra quyết định và tôi không hối hận về điều đó. Tôi không bao giờ hối tiếc về lựa chọn của mình.”

Close [X]
w88 link