Higuian sắp trở thành người của Juventus

vao fb88 vao fun88
vao dubai vao vegas79

Ngày hôm nay, Higuain đã tới Juventus để tiến hành kiếm tra các bước cuối cùng trong thủ tục kiểm tra y tế.

Nếu thương vụ này thành công tốt đẹp, Juventus sẽ có được sự bổ sung sức mạnh đáng kể cho hàng công và gần như chắc chắn Serie A năm nay khó thoát khỏi tay Bà đầm già.

160723 175948 331

Theo thỏa thuận giữa 2 CLB, Juventus sẽ thanh toán số tiền 94 triệu euro cho Napoli trong vòng 2 năm. Thương vụ này có khả năng sẽ được Nhà ĐKVĐ Serie A công bố chính thức trong ít giờ tới.

Với việc đồng ý mua Higuain với mức giá 94 triệu euro, Juventus có khả năng sẽ để Paul Pogba tới Man Utd. Thương vụ này được kì vọng sẽ mang về cho Lão bà số tiền khoảng 120 triệu euro.

Higuain đã đặt bút kí bản HĐ có thời hạn tới tháng 6/2020 với Juventus. Tại đây, chân sút người Argentina sẽ hưởng mức lương 7,5 triệu euro/mùa, ngang với những gì anh đã hưởng tại Napoli.

Gonzalo Higuain sẽ là tân binh thứ 5 của Juventus trong Hè này, sau Miralem Pjanic (Roma), Dani Alves (Barca), Mehdi Benatia (Bayern Munich) và Marko Pjaca (Dinamo Zagreb). Với sự đầu tư lớn, Juventus cho thấy họ đang ôm tham vọng rất lớn ở Champions League sau 5 năm liên tiếp vô địch Serie A.

 

Close [X]
w88 link