HLV Park báo tin vui tới người hâm mộ

vao fb88 vao fun88
vao dubai vao vegas79

HLV Park Hang Seo đang ở quê nhà Hàn Quốc nghỉ ngơi sau khi dự khán trận đấu giữa Indonesia – UAE ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

Tại quê nhà, ông vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của báo chí xứ Hàn về kế hoạch với bóng đá Việt Nam.

Chia sẻ với truyền thông keo88 HLV Park Hang Seo cho biết: “tháng 10 tới đây, tôi và Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ có cuộc hợp để giải quyết dứt điểm các vấn đề liên quan hợp đồng, tôi muốn tập trung vào mục tiêu cho đội bóng hơn là các điều khoản”.

190924 185156 100

“Nhiều người khuyên tôi rời Việt Nam khi đang vinh quang. Tôi biết họ lo lắng cho tôi, nhưng tôi không nghĩ rằng mình chẳng còn gì để làm ở đây. Tôi không biết mình sẽ ở đây bao lâu, nhưng sẽ thật thiếu trách nhiệm nếu ra đi vào lúc này. Tôi biết ơn Việt Nam và có một dự cảm lạc quan về những mục tiêu kế tiếp” – thầy Park gián tiếp báo tin vui muốn hợp tác lâu dài với bóng đá Việt Nam.

Ông Park cũng khẳng định với tylebongda về vấn đề tiền bạc: “Huấn luyện cầu thủ là nghề của tôi. Tất nhiên tôi cần tiền cho cuộc sống của mình, nhưng tôi khẳng định, tiền bạc không phải là tất cả.

Tôi đã nói với người đại diện hãy đàm phán hợp đồng trên quan điểm tiền bạc không phải tất cả. Quan trọng nhất, người đại diện phải đàm phán xác định được vai trò, tầm nhìn, kế hoạch của tôi sắp tới. Tiền bạc mới là tiếp theo”.

Theo bdkq trực tuyến tiết lộ Hợp đồng hiện tại của HLV Park Hang Seo với Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ hết hạn vào tháng 1/2020. Theo điều khoản ký kết ban đầu, 3 tháng trước khi hợp đồng hết hạn, hai bên sẽ ngồi vào bàn đàm phán để chốt tương lai của chiến lược gia người Hàn.

Close [X]
w88 link