HLV Trưởng Arsenal lo sợ các cầu thủ vi phạm nguyên tắc phòng chống đại dịch Covid-19

vao fb88 vao fun88
vao dubai vao vegas79
HLV trưởng Mikel Arteta của CLB Arsenal đưa ra quan điểm rằng các cầu thủ ở Ngoại Hạng Anh có thể sẽ phá vỡ nguyên tắc phòng chống đại dịch Covid-19 của chính phủ Anh.
4563
HLV Trưởng Arsenal lo ngại các cầu thủ vi phạm luật cách ly của chính phủ
Luật giãn cách xã hội hình như không được các cầu thủ nghiêm túc thực hiện khi ở cuối tháng 4 có đến 4 cầu thủ của Arsenal vi phạm vấn đề này cụ thể là 4 cái tên sau: Nicolas Pepe, David Luiz, Granit Xhaka và Alexandre Lacazette. Bất chấp lệnh cách ly xã hội từ chính phủ Anh, Các ngôi sao của Arsenal vẫn bất chấp ra đường mà không có một lý do cụ thể. Bên cạnh đó, Salomon Kalou – Cựu cầu thủ Chelsea cũng khiến NHM lên án khi ông cũng vi phạm luật cách ly ở Đức.
Với những lý do trên, trong cuộc trả lời phỏng vấn HLV Mikel Arteta đang tỏ ra e ngại trước những hành động không tuân thủ luật cách ly của các cầu thủ: “Hãy nghiêm túc thực hiện tốt các khuyến nghị mà chính phủ đưa ra. TUy nhiên quan trọng nhất vẫn chính là việc nhắc nhở cũng như ý thức của các cầu thủ khi tham gia tập luyện trên sân và hoạt động ở nhà.
Ý thức là yếu tố quan trọng để chúng ta có thể bắt đầu lại giải đấu khi tất cả đều được đảm bảo an toàn. Có gấp gáp cũng không khiến giải đấu có thể mở lại nhanh hơn. Hãy đảm bảo rằng bạn đã sẵn sàng để trở lại thi đấu cũng như hãy hành động để hoàn thành mục tiêu đó. Nó giúp cho chính cá bạn, cầu thủ, xã hội và cả nền kinh tế đang bị thiệt hại nặng nề vì đại dịch Covid-19″.
Các cầu thủ cũng được bố trí tập luyện ở những địa điểm riêng biệt cũng như giữ khoảng cách an toàn. Họ không được chạm nhau cũng như không được nói chuyện, nhìn nhau.
HLV Arteta bị mắc virus Corona khiến cho nền bóng đá Anh lâm vào tình trạng đáng báo động. Ngoại Hạng Anh ngay lập tức bị tạm hoãn để đảm bảo an toàn cho khán giả cũng như các thành viên của đội bóng. Theo như dự định, giải đấu có thể quay trở lại ở giữa tháng 6.
Close [X]
w88 link