Inter Milan chọn Alexis Sanchez làm vật trao đổi với AS Roma

Ca cuoc 365 đưa tin, 1 cuộc chuyển nhượng giữa Inter Milan và AS Roma có thể sẽ diễn ra với cuộc chuyển đổi của Alexis Sanchez lấy Edin Dzeko trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 này kết thúc.

Inetr Milan co the lay Alexis Sanchez lam vat trao doi voi AS Roma

Sanchez và Dzeko có thể đổi chỗ cho nhau ngay trong tháng 1?

Alexis Sanchez đã thành công khi tiếp tục có bản hợp đồng 3 năm với Inter MIlan sau khi mùa giải trước kết thúc với những thành tích mà anh đạt được. nhưng đến thời điểm hiện tại anh không có suất đá chính với sự cạnh tranh vượt trội của 2 đồng đội là Romelu Lukaku – Lautaro Martinez.

Cơ hội của Sanchez được Antonio Conte trao cho khá nhiều nhưng phong độ của anh dường như không quá tốt khi con số thống kê thành tích anh chỉ ghi được 2 bàn sau 16 trận ra sân trên mọi đấu trường. Cũng vì lý do đó nên có thể Inter đang muốn đẩy Sanchez ra đi trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 này.

Trực tiếp bóng đá HD tiết lộ thêm đã có 1 cuộc thảo luận ngầm giữa Inter Milan và AS Roma về cuộc trao đổi cầu thủ giữa 2 cái tên là Alexis Sanchez và Edin Dzeko. ĐỒng nghĩa với việc Sanchez sẽ đến AS Roma thi đấu và ngược lại Inter Milan sẽ đón thêm cầu thủ mới là Dzeko.

Đây là 1 cuộc trao đổi khá khó khăn. Tuy nhiên nếu có cuộc đàm phán nghiêm túc thì không gì là không thể xảy ra. Chưa tới giờ phút quyết định chúng ta sẽ không thể xác nhận được điều gì?.

ĐIều kiện thuận lợi cho cuộc trao đổi này là câu chuyện xích mích giữa Dzeko và HLV HLV Paulo Fonseca. Mối quan hệ giữa HLV và cầu thủ 34 tuổi này ngày càng căng thẳng khi Dzeko đã tập riêng trong khoảng 1 tuần trở lại đây. Bên phía còn lại Inter Milan đang cố kiếm cho mình một cầu thủ có kỹ thuật cũng như phong độ để có thể thay thế cho Lukaku bất cứ khi nào.

ĐIều quan trọng ở đây đó chính là quyết định của Sanchez. Khi anh sẽ khó có thể chấp nhận việc biến bản thân mình thành vật trao đổi và đến thi đấu cho 1 CLB khá yếu. CÙng với việc liệu rằng AS Roma có đủ kinh tế để trả mức lương cực khủng của anh ở thời điểm hiện tại.

Close [X]