Kompany bị huyền thoại Bỉ chỉ trích

vao fb88 vao fun88
vao dubai vao vegas79

Vincent Kompany đang chịu áp lực rất lớn sau khi khởi đầu nghèo nàn của Anderlarou cho mùa giải mới.

Sau thành công lớn với Man City, Vincent Kompany đã rời Etihad để trở về quê nhà chơi bóng trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Trung vệ 33 tuổi gia nhập Anderlecht với tư cách huấn luyện viên và cầu thủ. Trên thực tế, đây không phải là một vai trò mới cho bóng đá hiện đại.

Tuy nhiên, dưới sự lãnh đạo của Kompany và Anderlecht, có một khởi đầu tồi tệ trong mùa giải này. Sau bốn vòng đầu tiên, Anderlecht chỉ giành được 2 điểm (thua 2 và hòa 2). Điều đáng nói là, trong 3 trên 4 trận đấu đó, họ đã chơi trên sân nhà và tất cả đều gặp đối thủ của mình.

Mechelen Jupiler

Thành tích tệ hại của Anderlecht đã khiến cho Kompany bị huyền thoại người Bỉ Marc Degryse chỉ trích. Cựu tiền đạo 53 tuổi cho biết, Kompany quá ham chơi và nghĩ rằng anh có thể tạo ra sự khác biệt cho đội bóng.

Marc Degryse nói: “Kompany chỉ là một người đàn ông, anh ấy cũng là một cầu thủ giỏi. Nhưng tôi cảm thấy anh ấy luôn nghĩ mình là Chúa.

Trong kỳ nghỉ quốc tế sắp tới, các huấn luyện viên sẽ có 2 tuần để làm việc chuyên sâu với đội hình của họ. Nhưng Kompany sẽ rời Bỉ để thi đấu với San Marino và Scotland. Một số người thích bận rộn nhưng cần giới hạn cho mọi thứ và Kompany nên suy nghĩ về điều này. “

Là huấn luyện viên, có lẽ Kompany nên ưu tiên chỉ đạo và đưa ra chiến thuật cho Anderlecht. Tuy nhiên, cựu cầu thủ Man City đã có mặt trong đội hình xuất phát của đội bóng Lotto Park trong ít nhất ba phần tư trận đấu cuối cùng.

Close [X]
w88 link