Liverpool bực bội vì những điều “phi hiện thực” từ Barca

vao fb88 vao fun88
vao dubai vao vegas79

Thương vụ Philippe Coutinho đang nóng dần lên từng ngày, hiện nay giới chuyên môn đánh giá rất cao về khả năng CLB xứ Catalan sẽ sớm sở hữu tiền vệ sáng tạo người Brazil ngay tháng giêng. Tuy nhiên, Liverpool hiện cũng khẳng định rằng họ đang nắm đằng chuôi và Barca sẽ chỉ có được điều mình muốn nếu ngoan ngoãn đáp ứng yêu sách từ phía The Kop thay vì đề ra những điều khoản thanh toán không-có-tính-thực-tế.

A 109

Liverpool không muốn để Coutinho ra đi, nhưng họ phải chấp nhận một sự thật rằng, tâm trí của cầu thủ 25 tuổi đã ở Camp Nou. Ngôi sao Brazil đã từ chối gia hạn hợp đồng mới với những điều khoản hấp dẫn nhằm níu chân anh ở lại.

Barca đã gừi lời đề nghị trị giá 106 triệu bảng để hỏi mua Coutinho. Bên cạnh đó, Barca còn kèm theo điều khoản thưởng trị giá 36 triệu bảng trong trường hợp Coutinho giành được Quả bóng Vàng. Tuy nhiên Liverpool đã từ chối đề nghị này do cảm thấy điều khoản trên là “phi thực tế”.

Thay vào đó, điều khoản thưởng đã sửa lại bằng cách tập trung vào số lần ra sân của Coutinho và số danh hiệu mà Barca đạt được trong thời gian có sự phục vụ của tiền vệ người Brazil.

Close [X]
w88 link