Liverpool tính dùng Mkhitaryan thay Coutinho

vao fb88 vao fun88
vao dubai vao vegas79

Khả năng Liverpool đánh mất Philippe Coutinho là rất lớn và CLB giàu truyền thống của nước Anh đang tính đến những phương án thay thế. Nhưng quả là khá bất ngờ khi mà The Kop điền tên Henrikh Mkhitaryan.

Mkhitaryan thay thế Coutinho, Liverpool cũng đã tính tới - Bóng Đá

Ở thời điểm hiện tài thì Liverpool đang đối mặt với khả năng không thể giữ được Coutinho lâu hơn nữa, khi tâm trí của tiền vệ người Brazil giờ đây chỉ có mỗi Barcelona. Chính vì thế lãnh đạo của sân Anfield cũng đã phải bắt đấu kế hoạch tìm người thay thế cho Coutinho.

Henrikh Mkhitaryan, người đã không còn nằm trong kế hoạch của Jose Mourinho tại Man Utd, chính là một trong số đó. Đến với Liverpool, Mkhitaryan sẽ có cơ hội gặp lại ông thầy cũ Jurgen Klopp, người có lẽ hiểu rất rõ phải làm thế nào để có thể phát huy hết khả năng của tiền vệ người Armenia.

Tuy nhiên Mkhitaryan cũng chỉ là một phương án được lãnh đạo Liverpool tính đến nếu như họ thất bại trong việc chiêu mộ Thomas Lemar của Monaco. Được biết sau khi hoàn tất việc để Coutinho chuyển tới Barcelona và nhận lấy 130 triệu bảng, Liverpool cũng sẽ lập tức đặt lên bàn đàm phán với Monaco mức giá đề nghị lên tới 90 triệu bảng.

Liverpool thực sự đang đầu tư rất mạnh trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm nay. Trước đó, đội bóng phố Cảng cũng đã từng chấp nhận bỏ ra tới 75 triệu bảng để giành lấy chữ ký của siêu trung vệ Van Dijk trước sự cạnh tranh quyết liệt của một loạt đội bóng khác như Chelsea hay Man City.

Close [X]
w88 link