Lộ diện cái tên Chelsea nhắm đến nếu Courtois nhất quyết không gia hạn

vao fb88 vao fun88
vao dubai vao vegas79

Thủ thành Thibaut Courtois chỉ còn hợp đồng với Chelsea đến Tháng 8 năm 2019. Hiện tại, vẫn chưa có dấu hiệu cho thấy Courtois sẽ gia hạn hợp đồng với Chelsea. Anh đang nằm trong tầm ngắm của nhiều CLB lớn, đặc biệt là Real Madrid.

Nếu mất Courtois, Chelsea muốn có thủ môn này - Bóng Đá

Gần đây, thông tin từ tờ Marca cho biết Real đã tiến rất gần đến việc chiêu mộ thủ môn trẻ Kepa Arrizabalaga của Athletic Bilbao. Cụ thể, sau khi bị đội bóng xứ Basque cương quyết từ chối đám phán, Real quyết định chi trả số tiền giải phóng hợp đồng để sớm hoàn thành thương vụ ngay trong Tháng Giêng.

Nhận thức được điều trên, Chelsea đã bắt đầu lên kế hoạch cho trường hợp xấu nhất khi Courtois rời sân Stamford Bridge. Theo Mundo Derportivo, cái tên Chelsea muốn có nếu Courtois ra đi là Gianluigi Donnarumma, thủ thành đang gặp rất nhiều sóng gió tại Milan cả trong và ngoài sân cỏ.

Rõ ràng, chiêu mộ Donnarumma không phải là điều viễn vông. AC Milan gặp rất nhiều khó khăn về tài chính bởi thành tích thi đấu bết bát. Nếu không cải thiện trong giai đoạn lượt về, Rossoneri buộc phải bán đi các ngôi sao. Bên cạnh đó, Mino Raiola, đại diện Donnarumma, luôn ấp ủ ý định đưa anh khỏi San Siro khi liên tục gây rối từ mùa Hè đến giờ.

Close [X]
w88 link