Loài nấm chỉ ngửi là đạt cực khoái

vao fb88 vao fun88
vao dubai vao vegas79

Tại vùng đảo thiên đường nghỉ dưỡng Hawaii đang xuất hiện 1 loại nấm khiến chị em phụ nữ săn đón ráo riết. Được biết đây là loài nấm giúp chị em giải tỏa nhu cầu tâm sinh lý rất hiệu quả

Loài nấm kỳ lạ này có tên là Dictyophora, mặc dù có công dụng kích tình cực mạnh đối với phụ nữ nhưng đối với nam giới, chúng có mùi rất kinh khủng.

can canh loai nam phu nu cu ngui la dat cuc khoai hinh 2

Mọc trên dung nham khô ở Hawaii, loài nấm phụ nữ cứ ngửi là đạt… cực khoái này có hình dạng giống như dương vật với phần mũ nấm và sợi nấm mọc trùm xuống, bao kín toàn thân.

can canh loai nam phu nu cu ngui la dat cuc khoai hinh 3

Cùng với đó, loài nấm có công dụng kích tình rất nhạy cảm, gây tò mò cho nhiều người nên danh tiếng của nó lại càng trở nên nổi.

can canh loai nam phu nu cu ngui la dat cuc khoai hinh 4

Các nhà khoa học đã tiến hành thí nghiệm trên các tình nguyện viên nữ, đáng ngạc nhiên là hơn một nửa số tình nguyện viên sau khi ngửi mùi của loài nấm đặc biệt này đã phát sinh cực khoái tự phát.

can-canh-loai-nam-phu-nu-cu-ngui-la-dat-cuc-khoai-hinh-5

Công dụng khiến phụ nữ đạt khoái cảm sau khi ngửi hương loài nấm này lần đầu tiên được phát hiện vào năm 2001 bởi hai nhà khoa học John Halliday và Noah Soule. Tuy nhiên, tới nay họ mới quyết định công bố nghiên cứu, ra mắt công chúng trong một bài viết trên IFL Science.

can canh loai nam phu nu cu ngui la dat cuc khoai hinh 6

Người ta không biết chính xác lý do tại sao loài nấm có hình thù nhạy cảm này lại có công dụng kỳ lạ như vậy nhưng hai nhà khoa học Halliday và Soule cho biết, loài nấm này có các hợp chất như kích thích tố tương tự các chất nội tiết dẫn truyền khoái cảm được phóng thích khi quan hệ tình dục.

can canh loai nam phu nu cu ngui la dat cuc khoai hinh 7

Loại nấm này còn có màu cam sáng nhìn khá bắt mắt.

can canh loai nam phu nu cu ngui la dat cuc khoai hinh 8

Hình dáng và công dụng của loài nấm này đều khiến người ta phải đỏ mặt mỗi khi nhắc tới.

can canh loai nam phu nu cu ngui la dat cuc khoai hinh 9

Hiện các nhà khoa học vẫn đang tiếp tục nghiên cứu thêm công dụng và lý giải nguyên nhân dẫn đến công dụng kỳ lạ của loài nấm này.

 

Close [X]
w88 link