Lý do khiến Barcelona từ bỏ Mbappe để chọn Dembele rồi tiết hận

vao fb88 vao fun88
vao dubai vao vegas79
Đội bóng xứ catalan tiến hành bản hợp đồng mới với cầu thủ Dembele bất chấp thời cơ cực tốt để chiêu mộ siêu tiền tạo Mbappe.

Barca hoi han vi tung danh mat Mbappe

Barcelona từng đánh mất cơ hội sở hữu Mbappe

Năm 2017, bản hợp đồng với giá trị chuyển nhượng kỷ lục của Neymar lên đến 222 triệu Euro được PSG kích nổ. Mất đi 1 trong những siêu tiền đạo, Barca cố gắng tìm kiếm cho mình một cầu thủ thay thế và Ousmane Dembele là cầu thủ mà Barca lựa chọn với giá trị chuyển nhượng là 105 triệu Euro và khoản phí lên đến 40 triệu Euro.

Ở thời điểm đó, đội bóng xứ camp nou tập trung tìm kiếm tiền đạo mới thay thế cho tiền đạo số 11. Đó cũng là lúc mà AS Monaco cũng đang muốn bán cầu thủ Kylian Mbappe cho Blaugrana với giá chuyển nhượng là 100 triệu euro. Lúc đó, cầu thủ người Pháp cũng ngỏ ý muốn đến Camp Nou thi đấu. Nhưng sự lựa chọn cuối cùng của Barca vẫn là Dembele, điều này được cựu GĐ Javier Bordas chia sẽ trên ty le keo truc tuyen.

“Thời điểm Barca chuẩn bị mua Dembele thì người đại diện từng đưa hàng loạt cầu thủ chủ chốt đến với Barca như Messi, Maradona, Romario, Stoichkov – Ông Josep Maria Minguella đã thông báo với chúng tôi rằng Mbappe đang nằm trong tay của các bạn. một cuộc đàm phán được diễn ra ngay sau đó. Tôi liên hệ trực tiếp với bố của Mbappe và tín hiệu tốt đẹp tiếp tục diễn ra khi bố cậu ấy nói rằng Mbappe không muốn đến Real vì ở đó còn có bộ 3 BBC và Barca có thể là địa điểm lý tưởng vì sự ra đi của Neymar.

Cùng với sự lựa chọn của tiền đạo Mbappe là AS Roma vẫn không muốn để tiền đạo này gia nhập địch thủ của họ là PSG. Lúc đó giá trị chuyển nhượng của cậu ấy rơi vào khoảng 100 triệu Euro.

Nhưng cuối cùng kết quả vẫn không được như ý khi Giám đốc thể thao cùng giám đốc bóng đá đã chọn Dembele vì cho rằng Mbappe thi đấu không có sự đoàn kết cùng lối thi đấu cá nhân còn Dembele thì có tinh thần đồng đội cao. ”. Theo trực tiếp HD

Đó chính là quyết định sai lầm của Robert Fernandez và cả CLB Barcelona. Đến thời điểm hiện tại chúng ta thấy được Dembele chưa đem lại quá nhiều thành công cũng như ấn tượng cho đội bóng. Ngược lại Mbappe thi đấu cực kỳ thăng hoa cũng như đem đến cho PSG nhiều thành tích đáng nể.

Close [X]
w88 link