Man City đã chính thức có Van Dijk

vao fb88 vao fun88
vao dubai vao vegas79

Các nguồn tin trên báo Anh vào sáng hôm nay ( theo giờ Việt Nam ), Manchester City hiện được xác định là CLB giành chiến thắng trong thương vụ tậu trung vệ chất lượng Virgil Van Dijk từ Southampton.

CỰC NÓNG: Man City nổ bom tấn Virgil van Dijk - Bóng Đá

Trung vệ Virgil Van Dijk đã đồng ý chuyển đến một CLB lớn của Ngoại hạng Anh ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm nay, đó là một trong những thông tin nóng nhất về chuyển nhượng của bóng đá Anh trong dịp cuối tuần trước. Lúc đó phía CLB giành thắng lợi cụ thể không được tiết lộ, nhưng phía Southampton đã sẵn sàng bán.

Và có vẻ như bến đỗ của cầu thủ là ở Man City. Theo các nguồn tin ban đầu từ báo chí Anh, Manchester City là đội đã thành công trong thương vụ phức tạp Virgil van Dijk từ Southampton. Đội chủ sân Etihad chấp nhận trả một khoản phí ban đầu 60 triệu bảng, biến Virgil van Dijk trở thành trung vệ có giá đắt nhất thế giới, ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới đây.

Để có được Virgil van Dijk, Man City đã đánh bại Chelsea, Arsenal, Barcelona và đặc biệt Liverpool. Liverpool là đội tháng 6 đã tiếp xúc trái phép với Virgil van Dijk, khiến cầu thủ nổi loạn đòi ra đi khi được hứa hẹn mức lương lên tới 200.000 bảng/tuần, cao nhất lịch sử Liverpool. CLB vùng Merseyside sau đó bị Southampton kiện và phải ra thông báo xin lỗi.

Đầu tháng này, có thông tin The Kop đã được Southampton cho phép nói chuyện với Virgil van Dijk, nhưng khi họ có Man City là đối tác, The Saint đã ưu tiên Man City.

Close [X]
w88 link