Man United đã có hợp đồng sẵn dành chờ sao Real

vao fb88 vao fun88
vao dubai vao vegas79

Jose Mourinho đang lên kế hoạch sẵn sàng cho kỳ chuyển nhượng hè, ông vẫn muốn bổ sung thêm chiều sâu cho đội hình Quỷ đỏ với những bản hợp đồng mang tính đầu tư cho tương lai dài lâu. Tờ Don Balon tuyên bố M.U sẵn sàng trả 200 triệu euro (177 triệu bảng) để có sự phục vụ của Asensio.

M.U soạn sẵn hợp đồng chờ sao trẻ Real - Bóng Đá

Không những vậy, Don Balon còn nói rằng M.U đã soạn sẵn bản hợp đồng có thời hạn 5 năm, mỗi năm trị giá 24 triệu bảng để thuyết phục Asensio. Hợp đồng hiện tại của Asensio với Real đang có thời hạn đến năm 2023 và bản thân cầu thủ này cũng nằm trong kế hoạch lâu dài của Los Blancos.

Trong 8 trận ra sân ngay từ đầu cho Real trong mùa giải này, Asensio đã có 4 bàn thắng và kiến tạo 2 lần. Trong một bài phát biểu mới đây với Movistar+, Isco đã hết lời khen ngợi người đồng đội trẻ của mình.

Isco cho biết: “Cậu ấy có tiềm năng và có tương lai rộng mở. Asensio có cái chân trái tuyệt vời và rất ít cầu thủ có được điều tương tự. Chúng tôi phải để Asensio cải thiện bản thân của cậu ấy.

Mọi người có thể nghĩ rằng Asensio sẽ giành Quả bóng vàng tương lai nhưng tất cả mọi người ở Real không nghĩ như vậy. Tất cả những gì mà chúng tôi cùng với Asensio làm mỗi ngày là chăm chỉ tập luyện và cố gắng phát triển bản thân.”

Close [X]
w88 link